top of page

Craft of Affection - "นา" นารีนุช แม้นนินทร์


ภาพวาดแต่ละชิ้นของ AGAL ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านลวดลายและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เบื้องหลังความสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ใจเหล่านี้เป็นผลงานของคุณนา ช่างเพนท์มากฝีมือของ AGAL ที่มีประสบการณ์มากกว่า 12 ปี ผ่านผลงานมาแล้วกว่าพันชิ้นงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลงานแต่ละชิ้นที่ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดย AGAL จะต้องมีคุณภาพสูง รวมไปถึงความสวยงามที่ไม่เหมือนใคร

.

ขั้นตอนการทำงานเริ่มจากการใช้ผ้าที่ผ่านกระบวนการพิเศษทำให้เนื้อผ้าพร้อมสำหรับการลงสี จากนั้นจึงนำเข้าเครื่อง Plotter เพื่อให้ดราฟลายเส้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์ และสุดท้ายเป็นหน้าที่ที่คุณนา ช่างเพนท์มากประสบการณ์ของเราจะทำการเพนท์มือโดยใช้เทคนิคพิเศษต่าง ๆ รวมไปถึงการโฉบสี ที่ต้องอาศัยความชำนาญอย่างมากเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด จากนั้นจึงเข้าสู่กระบวนการทำให้ภาพดูเก่า โดยการเพิ่มรอยแตกเข้าไป สิ่งนี้คือเทคนิคพิเศษเฉพาะของ AGAL เท่านั้น เพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับภาพ ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าภาพวาดที่คุณได้รับไปจะมีเพียงชิ้นเดียวบนโลกเท่านั้น

.

เรียกได้ว่างานของ AGAL มีคุณภาพสูงได้เพราะช่างที่มีฝีมือและแพสชั่นเต็มเปี่ยมในการสร้างสรรค์ผลงานออกมา โดยเฉพาะคุณนาที่เป็นช่างเพนท์ เพราะสำหรับคุณนาแล้ว AGAL คือสถานที่ที่ยังทำให้ทำงานที่รักได้อย่างมีคุณค่า และยังเป็นการอนุรักษณ์ให้งานศิลปะดั้งเดิมยังคงอยู่และสืบต่อกันไปผ่านชิ้นงานที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยหัวใจอย่างเต็มเปี่ยม

.

สามารถเข้าชมเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Antique ได้ที่โชว์รูม AGAL Crystal Design Center (CDC) อาคาร B ชั้น 1

หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง

Line Official: https://lin.ee/k1w5t7y

เบอร์โทรติดต่อ: 086-340-9321, 083-260-4141

-----------

Each and every piece of AGAL painting occupies outstanding patterns and style, behind whose beauty was the work of our highly skilled painter, K.Na. With over 12 years of experience, K.Na had completed over a thousand pieces. It is guaranteed that paintings created by AGAL were crafted with a remarkably high standard and distinct exquisiteness.

.

The process takes on with the fabric undergoes a special process preparing the texture to work with paint effectively. Proceeding with the fabric placed into a plotter machine and have the immaculate pattern outline drafted out, following by K.Na hand painting the image with special techniques including the traditional gradient coloring which requires high experience to prevent mistakes. Finally, a final touch of distress finish with some added delicate cracks, the technique of which exclusive to AGAL only. You can rest assured that the painting you acquired was truly the one and only.

.

We can say with pride that AGAL works are of high quality because of our skilled and passionate craftsmen, especially our proud K.Na. Because for her, AGAL is where the career she pursue is valued, while the authentic art is being well preserved and carry on through exquisite works created wholeheartedly.

.

Visit AGAL’s Gallery to see our product at AGAL Crystal Design Center (CDC), Building B, 1st Floor or contact us at

Tel : 086-340-9321, 083-260-4141

Comments


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

bottom of page